GIỚI THIỆU

  Âm nhạc Thi Thiên, nơi đào tạo các môn Piano - Organ - Guitar - Thanh nhạc. Với chương trình "Âm Nhạc cho mọi người" Âm Nhạc Thi Thiên là nơi lý tưởng dành cho trẻ em, cho học sinh, sinh viên, cho người đi làm và cho những người yêu thích âm nhạc. Đặc biệt với chương trình "Âm Nhạc Cho Người Phục Vụ", Âm Nhạc Thi Thiên là nơi đào tạo nhân sự âm nhạc phục vụ Chúa trong các Hội Thánh (không phân biệt hệ phái). Với không gian yên tĩnh, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, Âm Nhạc Thi Thiên là một môi trường tốt để những người yêu thích âm nhạc thoả sức sáng tạo, và phát triển năng khiếu âm nhạc của mình. Với đội ngũ giáo viên âm nhạc kinh nghiệm và tận tâm, Âm Nhạc Thi Thiên hân hạnh chào đón mọi người.

   

  "Không Gian Âm Nhạc" của Âm Nhạc Thi Thiên

   

   

  Vài hình ảnh của các lớp học tại Âm Nhạc Thi Thiên

   

   

   

  Hiện nay, Trường Âm Nhạc Thi Thiên đang chiêu sinh chương trình đào tạo âm nhạc cho mọi người, gồm các lớp Piano, Organ, Guitar, Thanh Nhạc dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên và người đi làm với mọi trình độ từ căn bản đến nâng cao.
  Thời gian học linh động trong ngày, sáng từ 8giờ đến 12giờ, chiều từ 15giờ đến 20giờ, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Ghi danh mỗi ngày.
  Học viên được học trong một môi trường yên tĩnh, không gian riêng biệt, các trang thiết bị nhạc cụ hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm.


  Đặc biệt, Trường Âm Nhạc Thi Thiên có chương trình đào tạo âm nhạc cho người phục vụ dành cho các đối tượng là những người phục vụ trong lĩnh vực âm nhạc đang sinh hoạt trong các Hội thánh (không phân biệt hệ phái). (Xin xem : Hệ Dài Hạn Không Tập TrungHệ Ngắn Hạn Tập Trung)
  Với tiêu chí “Giỏi âm nhạc - Vững vàng lời Chúa” chương trình này gồm các môn học: Thần học âm nhạc, đệm đàn (piano, organ, guitar) nhạc lý, xướng âm, thanh nhạc, hoà âm, chỉ huy, ngoại ngữ. Các học viên được đào tạo trong thời gian 2 năm với 4 học kỳ, mỗi học kỳ 5 tháng gồm 80 tiết học.Với các học viên ở xa, trường có  chương trình đào tạo ngắn hạn tập trung, mỗi tháng học 1 học kỳ. (học sáng chiều từ thứ hai đến thứ bảy).


  Mọi chi tiết xin liên hệ: 

  Âm Nhạc Thi Thiên 
  Địa chỉ: 280/41/5 CMT8, P.10, Q.3, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 3931 6598 - 0918.061.603
  Email: amnhacthithien@gmail.com – amnhacthithien@yahoo.com.vn
  Facebook: amnhacthithien

HỖ TRỢ khách hàng»
 • Hỗ Trợ (Skype)